GIỚI THIỆU THÔNG TIN CHUNG

 Công ty được thành lập từ tháng 9 năm 1970, qua nhiều năm hoạt động, trải qua nhiều bước thăng trầm Công ty đã dần dần ổn định và phát triển và trở thành một đơn vị thi công đường giao thông và sản xuất, chế tạo, lắp dựng các sản phẩm kết cấu thép có uy tín. Công ty đã tham gia chế tạo lắp dựng nhiều công trình có quy mô vừa và lớn chiếm một vị trí quan trọng đối với cơ sở hạ tầng của nền kinh tế quốc dân.

– Trải qua 1/3 thế kỷ, hàng ngàn sản phẩm của Công ty đã được xuất xưởng, lắp dựng bàn giao và đưa vào sử dụng đảm bảo tốt chất lượng, mỹ thuật công trình. Đặc biệt nhiều công trình đòi hỏi độ chính xác cao để có thể lắp lẫn các chi tiết đều được Công ty chế tạo một cách hoàn hảo, lắp dựng thử nghiệm. Sau đó mới đưa ra lắp dựng ở công trường.

– Về thi công xây dựng cầu treo dân sinh: Công ty đó tham gia xây dựng 06 cầu treo dân sinh thuộc giai đoạn 1 đề án xây dựng 187 cầu treo dân sinh đảm bảo an toàn trên phạm vi 28 tỉnh miền núi phía Bắc, miền Trung và Tây Nguyên, đó là các cầu treo: Cầu Nam Công (Hà Nam), cầu treo Bản Lếp, cầu Bản Làng, cầu Bản Khuông, cầu Bản Lợi, cầu Thanh Xuân trên địa bàn Tỉnh Thanh Hóa. Các công trình đó được thi công đúng tiến độ đảm bảo yêu cầu kỹ, mỹ thuật được Chủ đầu tư là Ban Quản lý dự án III và Tổng cục Quản lý đường bộ đánh giá cao.

– Về thi công đường: Công ty đó tiến hành thi công đường các tỉnh bao gồm: Đường bê tông nhựa giao thông nông thôn liên xã, đường bê tông nhựa áp phan khu công nghiệp, đường bê tông nhựa áp phan liên tỉnh.

– Công ty có đội ngũ kỹ sư giỏi, có năng lực thiết kế và chỉ đạo thi công các công trình kết cấu thép từ đơn giản đến phức tạp như các cột thép, cột anten phát thanh, truyền hình cao trên 100m ở các địa danh, nhà xưởng công nghiệp, cầu giao nông thôn ở khắp mọi miền đất nước.

– Với lĩnh vực về cơ khí chế tạo hiện nay, Công ty 30-4 là đơn vị sản xuất các sản phẩm thùng xe ô tô tải ben; xe tải khung mui phủ bạt và thùng kín và thùng xe chuyên dùng các loại giao cho nhà máy Ô tô Cửu Long.

– Bên cạnh đó, công ty 30-4 cũng là đơn vị chuyên sản xuất các sản phẩm cầu giao xuất khẩu sang thị trường Italia.

– Với trên 30 năm kinh nghiệm trong hoạt động xây lắp công trình công nghiệp và dân dụng,  trên 12 năm kinh nghiệm xây lắp các công trình, làm đường giao thông. Tất cả các công trình luôn đảm bảo an toàn, ổn định, chất lượng và mỹ thuật.

Tổng diện tích mặt bằng để sản xuất: 42.000m.2          

Mặt bằng của Công ty đủ để chế tạo và lắp dựng thử các công trình lớn có bề cao và bề rộng hàng chục mét và bề dài hàng trăm mét.

Bộ máy tổ chức gồm:

– 05 Phòng nghiệp vụ;

– 03 Xưởng Chế tạo kết cấu thép;

– 01 Đội thi công công trình;

Với đội ngũ công nhân lành nghề, nhiệt tình, được đào tạo chính quy, có trình độ văn hoá cao, say mê lao động sáng tạo luôn có trách nhiệm với sản phẩm của mình. Với đội ngũ cán bộ quản lý giầu kinh nghiệm đã chỉ đạo thành công nhiều công trình ở khắp mọi miền Tổ quốc. Do vậy công ty chúng tôi đủ năng lực đảm nhận thiết kế, chế tạo, lắp dựng trọn gói các công trình có độ chính xác cao, độ phức tạp lớn với chất lượng tốt, mỹ thuật đẹp, tiến độ nhanh, đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.